Dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ tại hà nội

Dựa án sửa chữa điều hòa tại KCN Yên Phong
Dựa án sửa chữa điều hòa  tại KCN Yên Phong

Dựa án sửa chữa điều hòa tại KCN Yên Phong

0 comments, 17/01/2014, by , in Dự án điều hòa

Dựa án sửa chữa điều hòa tại KCN Yên Phong
Dự án KCN Yên Phong Viglacera được thành lập nhằm các mục tiêu cụ thể hoá quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Đến năm 2015, Bắc Ninh cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, tạo tiền đề đến năm 2020 trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Với mục tiêu cụ thể là phát triển nguồn lực lao động của tỉnh, tạo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định kinh tế xã hội, đa dạng hóa các ngành công nghiệp trong tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư, thu hút đầu tư FDI của các nước khi đầu tư vào KCN, trong đó tập trung phát triển các ngành công nghiệp kỹ thuật cao, thân thiện môi trường; phát triển kinh tế xã hội theo hướng văn minh, hiện đại; nâng cao hiệu quả xuất, nhập khẩu phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững, làm đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế khu vực.
Khu công nghiệp Yên Phong được đầu tư xây dựng từ năm 2005. Tổng diện tích 658,7 ha chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn I là 344,8 ha và Giai đoạn II là 313,9 ha.
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bắc việt đã chọn nhà thầu là Trung tâm điện tử – điện lạnh – kỹ thuật Bách Khoa là nhà thầu chính thi công toàn bộ hệ thống điều hòa khu nhà ở của cán bộ và công nhân tại khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh. Đây là một dự án lớn có tiền độ thi công gấp yêu cầu kỹ thuật cao, với kinh nghiệm lắp đặt điều hòa lâu năm trung tâm đã hoàn thành tốt các công việc mà chủ đầu tư đã đưa ra.Ngoài việc thì công lắp đặt hệ thống điều hòa tòa nhà Trung tâm Bách khoa còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đây.

khu-cong-nghiep-yen-phong

 

Trung Tâm điện tử – điện lạnh – kỹ thuật Bách Khoa
Trụ sở chính: Ô 24 – Lô 2 – Đền Lừ II – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 043 628 5101 – Hotline: 0916 65 44 33
Đặc biệt: Trung tâm nhận sửa chữa điều hòa có “căn bệnh” khó mà nơi khác không xử lý được với giá cả hợp lý.

Nguyên tắc làm việc
1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để
2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.
4. Lễ phép với khách hàng – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5. Đảm bảo an toàn lao động.
6. Kết thúc công việc đúng hẹn.
7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.
CHỮ TÍN DÀNH CHỌN NIỀM TIN

 

Leave a reply translated

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>